Tiêu chí nào để lựa chọn khi mua tủ chống ẩm cho máy ảnh?

Bạn có từng đặt ra các tiêu chí  để lựa chọn khi mua tủ  chống ẩm cho máy ảnh hay các thiết bị điện tử của mình chưa? Tủ chống ẩm công  nghệ Nhật Bản Nikatei sẽ không làm bạn thất vọng nhờ mang hầu hết những đặc điểm tối ưu nhất và được nhiều người tin dùng nhờ những điểm nổi bật sau:

CÔNG NGHỆ HÚT ẨM HIỆN ĐẠI

Công nghệ hút ẩm mới có IC làm lạnh nên giúp tủ có thể ngưng tụ được hơi ẩm của các thiết bị cần bảo quản dưới dạng giọt sương và được hút ra bên ngoài giống như thiết bị điều hòa nhiệt độ. Bên cạnh đó độ ẩm trong tủ được đo bằng một đồng hồ điện tử, đây là một kiểu công nghệ hút ẩm hoàn toàn mới nên hút ẩm cực nhanh được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

ĐA DẠNG MẪU MÃ, KIỂU DÁNG

Tủ chống ẩm NIKATEI có rất nhiều kiểu dáng, thiết kế cho khách hàng lựa chọn như kiểu đứng, kiểu nằm ngang…
Ngoài ra, với mỗi model, khách hàng có tới 3 lựa chọn về màu sắc:
- Màu đen (Black): Viền nhôm truyền thống
- Màu Gold (Vàng): Viền nhôm được mạ Vàng
- Màu Silver (Bạc): Viền nhôm được mạ Bạc

 

DUNG TÍCH ĐA DẠNG

Tủ chống ẩm NIKATEI có rất nhiều dung tích 20 tới 1500 lít/ngày thích hợp với nhiều môi trường và mục đích sử dụng. Tủ chống ẩm NIKATEI thích hợp sử dụng để bảo các thiết bị kỹ thuật số như máy ảnh, máy quay, sử dụng để bảo quản các thiết bị điện tử, trang sức, sử dụng trong các phòng thí nghiệm.

GIÁ THÀNH PHẢI CHĂNG

Giá thành hợp lý. Với tình hình tài chính của người tiêu dùng Việt Nam chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng hơn 1 triệu đồng quý vị có thế sở hữu một chiếc tủ chống ẩm chính hãng.

BẢO HÀNH LÊN ĐẾN 5 NĂM

Tủ chống ẩm NiKatei có thời hạn bảo hành lên tới 5 năm sử dụng, đây là thời gian bảo hành lâu nhất trên thị trường hiện nay. Không dừng lại ơ đó các chế độ chăm sóc và phục vụ khách hàng của Nikatei cũng được đánh giá cao nhờ sự tận tâm của các nhân viên.

Trên đây là những đặc điểm nổi bật mà tủ chống ẩm Nikatei được ưa chuộng. Thông tin chi tiết về sản phẩm tủ chống ẩm chất lượng, quý vị có thể tham khảo thêm tại: http://nikatei.com.vn.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay