7 lưu quan trọng quan trọng để chọn mua máy hủy tài liệu phù hợp

Tài liệu bí mật, quan trọng của bạn sẽ không thể bị lộ ra ngoài, nếu có sự đồng hành của máy hủy tài liệu. Máy hủy tài liệu giúp bạn cắt bỏ, nghiền nát những hồ sơ, tài liệu bí mật mà bạn không cần dùng nữa. Đảm bảo thông tin trong đó không bị lọt ra ngoài. Đặc biệt trong bối cảnh thị trường khắc nghiệp như hiện nay. 

Trên thị thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy hủy khác nhau. Trong đó, máy hủy tài liệu silicon công nghệ Mỹ hay máy hủy taì liệu Nikatei là các thương hiệu được người dùng tin tưởng nhất. Sau đây 7 chú ý quan trọng dành cho người tiêu dùng để mua được máy hủy tài liệu tốt nhất cho mình.

 1. Chọn mua máy hủy tài liệu dựa vào mức độ bảo mật thông tin:

 Hãy xác định mức độ bảo mật thông tin của công tu bạn để từ đó chọn mua máy hủy tài liệu phù hợp nhất. Nếu công ty bạn thường xuyên hủy các tài liệu chứa thông tin mật, cần bảo mật cao thì hãy chọn các dòng máy hủy tài liệu có khả năng hủy vụn, siêu vụn. Loại máy hủy vụn có thể cắt tài liệu của bạn theo chiều ngang và dọc, kẻ xấu không thể lắp ghép lại như ban đầu giúp bạn bảo mật thông tin cao. Và ngược lại, trường hợp chỉ hủy các loại giấy tờ bình thường thì chọn loại máy cắt tài liệu sợi để tránh lãng phí.

2. Chọn mua máy hủy tài liệu phù hợp với diện tích phòng đặt máy:

Thứ hai, điều bạn cần chú ý nữa đó là về không gian mà bạn muốn đặt máy, diện tích văn phòng của bạn. Với các phòng làm việc rộng thì không nói vì bạn có thể dễ dàng chọn mua và đặt máy ở bất cứ khu vực nào phù hợp, thuận tiện với bạn nhất. Nhưng trong trường hợp phòng làm việc của bạn có diện tích hơi khiêm tốn thì bắt buộc bạn phải chú ý chọn cho mình một chiếc máy hủy có thiết kế sao cho gọn gàng nhất, để hạn chế tối đa sự chật chội khi di chuyển trong văn phòng.

3. Chọn mua máy hủy tài liệu tùy theo khối lượng tài liệu cần hủy:

Một chiếc máy hủy tài liệu bình thường có khả năng hủy 4 tờ/lần cắt nhưng trong trường hợp bạn muốn hủy nhiều, khối lượng lớn thì hãy chú ý mua các loại máy hủy tài liệu có công suất cao như khả năng hủy 20 đến 30 tờ/ lần nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian, hiệu suất công việc cao, nhanh chóng. Và chú ý hãy chọn một chiếc máy hủy có công suất lớn hơn một chút so với nhu cầu hủy giấy của bạn.

4.Chọn mua máy hủy tài liệu phù hợp với chất liệu bạn muốn hủy:

Tùy vào các loại tài liệu bạn cần hủy mà bạn nên lựa chọn cho mình loại máy hủy tài liệu phù hợp nhất. Trên thị trường hiện nay đã có các dòng máy hủy tài liệu có khả năng phá hủy các loại chất liệu cứng như đĩa CD, VCD, thé ATM, đĩa USB... các loại ghim, kim bấm.. vì vậy bạn có thế hoàn toàn yên tâm và việc của bạn chỉ cần lưu ý chọn đúng dòng sản phẩm có khả năng hủy được chất liệu mà bạn có nhu cầu hay thường xuyên hủy mà thôi. 

Máy hủy tài liệu NiKatei PS-720C

 5. Chọn mua máy hủy tài liệu dựa trên độ ồn của máy khi hoạt động:

 Thật khó chịu nếu phải làm việc trong môi trường ồn ào phải không nào, chẳng ai muốn mua một sản phẩm hễ hoạt động là lại phát ra tiếng ồn khó chịu cả. Vì vậy, hãy lưu ý và tìm cho mình một chiếc máy hủy tài liệu với độ ồn thấp nhất nhé.

 6. Chọn mua máy hủy tài liệu có chế độ bảo hành tốt:

 Không chỉ riêng đối với máy hủy tài liệu, mà cả các sản phẩm khác thì khi mua chắc hẳn chúng ta luôn để ý tới chế độ bảo hành. Bởi dù thiết bị của bạn có chất lượng đến mấy thì khi sử dụng trong thời gian dài cũng sẽ không tránh được các sự cố. Và lúc như này, chế độ bảo hành là điều mà bạn cần đến chất. Vì vậy, hãy tìm mua các dòng máy hủy của các thương hiệu uy tín, có các trung tâm bảo hành trên toàn quốc. Điển hình như máy hủy tài liệu GBC, hầu như các loại máy này đều có chế độ bảo hành từ 1-2 năm.

7. Chọn mua máy hủy tài liệu phù hợp với khả năng tài chính:

Hãy tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng của mình mà bạn chọn loại máy hủy tài liệu phù hợp chứ không nhất thiết cứ dùng máy nhiều tiền thì mới chất lượng. Nếu bạn có từ 3-5 triệu thì có thể chọn mua NiKatei PS-400C hoặc máy hủy tài liệu NiKatei PS-720C. Còn nếu bạn muốn sở hữu chiếc máy hủy tài liệu cao cấp hơn thì có thể tham khảo máy hủy tài liệu Nikatei PS-2000S hoặc Máy hủy công nghiệp Nikatei PS-2000C

 Trên đây là 7 chú ý cần biết khi chọn mua máy hủy tài liệu, máy hủy giấy để bạn đọc tham khảo và hy vọng qua bài viết này, bạn có thể lựa chọn được cho mình chiếc máy hủy tài liệu phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của bản thân.

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân không biết nên mua máy hủy tài liệu ở đâu thì tốt hoặc muốn xem chi tiết các sản phẩm máy hủy tài liệu chất lượng hãy truy cập ngay vào: http://nikatei.com.vn

 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay