Bảng filipchart Nikatei chuyên nghiệp cho từng cuộc họp

Ngày nay đã có rất nhiều hình thức chuyền tải thông tin từ người này qua người khác không thông qua bảng mà thông qua một công cụ khác như : màn chiếu, màn hình tivi, màn LCD ……. Nhưng những chiếc bảng vẫn giữ vài trò rất quan trọng không thể thiếu trong các trường học lớp học và trong các cuộc hội thảo đặc biệt là bảng flipchart.

Chúng ta đã được làm quen đến bảng từ khi còn rất nhỏ, từ cái thủa chập chững định hình những con vật những cây cối hoa lá trong các lớp học mẫu giáo cho đến khi các bạn định hình những con chữ,những con số, những công thức toán học ….. trong những lớp tiểu học trung học và chuyên nghiệp sau này. Có thể nói chiếc bảng là một công cụ hữu ích để chúng ta có thể tiếp nhận thông tin của một người muốn truyền tải cho người khác bằng thị giác.

Trong các trường học và lớp học một chiếc bảng là phần không thể thiếu nó được thiết kế cố định ở vị trí trang trọng nhất nơi thu hút mọi ánh nhìn của căn phòng, nó tồn tại như một phần tất yếu trong cái tổng thể ấy mà từ khi thiết kế căn phòng vị trí của nó đã là bắt buộc đấy là những căn phòng được trang bị và  sử dụng  cho mục đích học tập. Còn những căn phòng không dược trang bị bảng cố định thì sao, nơi mà các bạn đã có sẵn  bàn, ghế, không gian …. Nhưng lại thiếu mất phương tiện dùng để cụ thể hoá ý tưởng của các bạn cho mọi người hiểu, khi này rất nhiều người trong số chúng ta nghĩ ngay đến bảng di động, vâng một chiếc bảng di động sẽ giúp cho phòng làm việc của các bạn có thể trở thành một phòng họp, một phòng học, một phòng hội thảo ….nhưng vấn đề đặt ra bây giờ là chiếc bảng di động này  không chỉ  tiện dụng khi dùng,nhẹ nhàng  khi di chuyển mà còn gọn gàng khi cất để đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Chứ không phải những tấm bảng to cồng kềnh có thể đi chuyển được, vậy là những cái chiếc bảng mang trong nó bất kỳ một yếu tố cố định nào đó  đều không phù hợp trong trường hợp này. Với nhưng tiêu chí yêu cầu trên chúng tôi thiết nghĩ các bạn lên tham khảo bảng filipchart một dòng bảng được thiết kế giành riêng cho văn phòng với những tiêu chí gọn nhẹ dễ dùng và cụ thể hơn nữa là các bạn tham khảo dòng bảng filipchart  Nikatei, một trong những thương hiệu khá nổi tiếng của nhật bản, hiện đang được mọi người sử dụng rất nhiều.

Tại sao mà bảng Nikatei lại được sử dụng nhiều ở các văn phòng chúng ta cùng nhau tìm hiểu chức năng và công dụng của nó :

Khả năng dễ dàng đi chuyển :

Bảng filipchart Nikatei được thiết kế với kiểu giáng chân chữ U có thể gấp gọn được, với chân đế bằng sắt sơn tĩnh điện màu đen, mặt trên được bao quanh bởi khung nhôm cao cấp, bề mặt thép từ tính mặt trắng, mặt sau được mạ kẽm, có trọng lượng nhẹ vì vậy rất thuận tiện để các bạn có thể di chuyển và mang đi các cuộc họp.

Đa dạng hoá tư thế khi sử dụng :

Nhờ có lúm vặn cố định ở thân đã giúp cho  mặt bảng filipchart không chỉ có thể để dựng đứng như những chiêc bảng Thông thường để  viết, mà chúng ta có thể để mặt bảng  nằm ngang giống như một chiếc bàn, điều này rất tuyệt vời đối với những người làm thiết kế hay hội họa vì nó có thẻ thay thế cái giá đỡ khi các bạn vẽ tranh hoặc thay thế chiếc bàn khi các bạn xây dựng các bản vẽ chi tiết.

Được thiết kế tinh tế :

Bảng filipchart được thiết kế khá tinh tế từ khe kẹp giấy viết cho đến khay để bút sau khi viết, bề mặt phẳng chống loá giúp chúng ta nhìn rõ ở mọi góc độ nhìn điều này giúp các bạn không bị mỏi mắt khi nhìn những thông tin trên bảng. Không chỉ thế bề mặt của bảng sau khi viết có thể xoá dễ dàng mà không để lại vết tích sau khi xoá như các dòng bảng khác.

Nhờ những ưu điểm trên mà bảng flipchart được sử dụng rất nhiều trong các phòng ban trong các cuộc hội thảo, trong các cuộc họp để ghi lại những chú ý, để đưa ra các ta tưởng...bảng còn được sử dụng nhiều cho các sinh viên ngành hội họa và ngành kiến trúc, để thay thế giá tranh và bàn vẽ. Nhờ tính linh động mà bảng Flipchart Nikatei còn được sử dụng khá nhiều trên các lớp tập huấn thể thao để các học viên hiểu được chiến thuật ( dùng trong chỉ đạo chiến thuật)...

Hiện nay bảng Flipchart được mọi người biết đến thông qua 2 model : bảng Flipchart Nikatei fc-66s với kích thước  mặt bảng là 60x90 cm và mã bảng Flipchart Nikatei fc -66l với kích thước mặt bảng là 70x100 cm. Đấy là 2 model được mọi người sử dụng rất nhiều trong thời gian vừa qua. Giá thành hơn kém nhau cũng không nhiều tuỳ theo như cấu sử dụng các bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc bảng ưng ý nhất để phục vụ cho công việc của mình. Bảng Flipchart FC66S có giá 1.890.000 vnđ và FC66L có giá bán 1.990.000 vnđ. Sản phẩm được bầy bán khá rộng rãi trên tất cả các hệ thống của siêu thị megabuy, hệ thống Trân Anh, hệ thống MeTa, hệ thống Lazada… trên cả nước.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay