Bảng Flipchart nào dành cho sinh viên nghệ thuật

 Bảng Flipchart là loại bảng có tính cơ động, nhỏ gọn phù hợp sử dụng cho mọi không gian, với các thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau rất phù hợp với các nhu cầu người sử dụng. Với bảng Flipchart Nikatei hình chữ U được thiết kế hết sức chắc chắn, có thể đứng vững trong mọi không gian, đặc biệt khả năng nằm ngang như một cái bàn vẽ thực thụ chính là ưu điểm khác biệt với các dòng bảng Flipchart khác, đây được xem là bảng vẽ chuyên nghiệp với sinh viên nghệ thuật.

 

Với tính tương tác cao, bảng flipchart từ lâu là đã là là một công cụ hỗ trợ người dùng trong các buổi hội họp, thuyết trình cũng như học nhóm. Bảng nhẹ gọn có kích thước lớn phù hợp với các khổ giấy chuyên dụng A0, A4, Nikatei là một thương hiệu sử dụng công nghệ tiên tiến của Nhật BảnSự ra đời của Flipchart đã hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong những năm qua.

Sử dụng những bảng vẽ chăc chắn bền lâu với Flipchart. Tại sao không? Với những bảng vẽ gỗ thông thường để thuận tiện cho người dùng là vật dụng quen thuộc đối với những họa sỹ thiết kế, sinh viên mỹ thuật. Bảng Flipchart với công nghệ tiên tiến hoàn toàn khắc phục được các nhược điểm của giá bảng gỗ truyền thống. Nếu như giá gỗ cồng kềnh, khó điều chỉnh độ nghiêng, cao thâp. Thi bảng Flipchart hoàn toàn ngược lai. Với khung thép chắc chắn, bảng có thể gấp gọn nhanh chóng và vận chuyển nhẹ nhàng với trọng lượng 9 đến 10kg cho một bảng.

Giờ đây với bảng Flipchart bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ vững chắc tuyệt đối, đặc biệt bảng Flipchart chân gấp chữ U có các nút điều chỉnh độ nghiêng để phù hợp cho người vẽ cũng như người xem bằng núm vặn được tích hợp hai bên thân bảng. Thanh kẹp ngang phần trên bảng ở bảng giúp bạn kẹp các loại giấy tờ hay tài liêu không lo rơi, phía dưới bảng có gắn kèm giá để bút... Mặt bảng có từ tính tính ta có thể gim kẹp các viên nam chân kẹp giấy kẹp giấy nhẹ nhành để tài liệu một cách thuận tiện.

Bảng Flipchart Nikatei có thiết kế vô cùng chắc chắn, được người tiêu dùng bình chọn là dòng sản phẩm bền bỉ nhất so với các dòng bảng Flipchart trên thị trường. Nổi bật với kiểu dáng hình chữ U cao cấp là model FC-66S và FC-66C, với hai kích thước  lần lượt là 100X60cm, 100x70cm có xuất xứ chính hãng có bề mặt bảng được làm bằng thép từ tính Hàn Quốc giúp người dùng dẽ dàng gắn nam châm, khung và chân bảng được sơn tĩnh điện màu đen chống han rỉ.  Với giá bán  lần lượt của 2 model bảng này là 1.850.000 vnd và 1.950.000 vnd. Phụ kiện đi kèm bảng flicphart Nikatei bao gồm 5 bọ nam châm giúp giữ các giấy thông báo tin nhắn, 1 bút dạ, 1 khăn lau, một lốc giấy để các bạn treo viết lên giấy.

Địa chỉ cung cấp các mẫu bảng flipchart Nikatei chính hãng

Bạn muốn mua bảng Flipchart nhưng không biết địa chỉ nào cung cấp bảng Flipchart Nikatei chính hãng. hãy để công ty CP pân phối và hỗ trọ dự án Thời Đại Mới giúp bạn điều này. Là nhà phan phối hàng đầu Việt Nam, Thời Đại Mới đã  nhận được sự ủy quyền của Nikatei, phân phối ản phẩm bảng Flipchart ra toàn quốc qua các hệ thống đại lý trên toàn quốc như: Hệ thống siêu thị Metro, Megabuy, DQPlus, Linh Dung, Quang Minh, Lazada...vì vậy nếu đang muốn sở  hữu những dòng bảng Flipchart chất lượng với giá thành rẻ nhất, bạn hãy truy cập ngay vào Website chính thức của nikatei.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay