Bỏ túi những phụ kiện công nghệ của dân mê du lịch

Phượt, du lịch bụi là những sở thích của rất nhiều bạn trẻ và trong thời đại công nghệ hiện nay, chuyến du lịch của bạn sẽ trở nên thú vị và thoải mái hơn nhiều nếu như được trang bị một trong những món đồ công nghệ cực kỳ hữu ích dưới đây.

Điện thoại

 

 

Điện thoại

 

Ngày nay, điện thoại chở thành vật bất ly thân của hầu hết chúng ta, do đó sẽ không ngạc nhiên khi trong những chuyến du lịch không thế thiếu thiết bị này. Đặc biệt ngày nay điện thoại di động đã vượt ra khỏi phạm vi một món đồ phụ kiện, nó đã trở thành một người bạn không thể thiếu của con người.

Máy ảnh, ống kính, chân máy ảnh

 

 

 

Bỏ túi những phụ kiện công nghệ của dân mê du lịch

 

Ngoài điện thoại ra, một chiếc máy ảnh xịn cùng những phụ kiện đi kèm như ống kính, chất máy ảnh cũng là một thiết bị rất cần thiết cho những chuyến du lịch, máy ảnh sẽ giúp bạn cho ra những bức ảnh chuyên nghiệp hơn

Pin dự phòng

 

 

Pin dự phòng

 

Trong một chuyến đi chơi, chắc hẳn bạn sẽ chụp ảnh rất nhiều, thì việc duy trì được thời lượng pin dư dả trên điện thoại cũng như máy ảnh là điều hết sức quan trọng. Cũng vì lý do này mà sạc dự phòng, sạc cầm tay,... đang dần trở thành các thiết bị không thể thiếu trong các kỳ du lịch dài ngày. Các bạn nên chọn các loại sạc dự phòng có dung lượng lớn và từ các thương hiệu có uy tín để đảm bảo chất lượng nhé.

Gậy tự sướng

 

 

Gậy tự sướng

 

Gậy tự sướng thì chắc không cần phải nói nhiều về tính tiện lợi của nó rồi. Chụp một mình, chụp tập thể, mà không cần phải nhờ ai.

Loa di động

 

 

Loa di động

 

Có rất nhiều người vẫn nghĩ loa di động hay loa bluetooth là một món phụ kiện ít cần thiết, nhưng với dân du lịch bụi, đặc biệt với các bạn đi theo nhóm, một chiêc loa di động là quả đủ cho một buổi dã ngoại, cắm trại cực vui rồi đấy.

Hộp chống ẩm

 

Hộp chống ẩm

 

Với kiểu thời tiết của nước ta, độ ẩm quanh năm cao thì việc mang theo một chiếc tủ chống ẩm để bảo quản các đồ công nghệ là viết làm rất cần thiết, đặc biệt là bạn đi du lịch ở những nơi quanh năm có độ ẩm cao như Sapa, Tam Đảo, Đà Lạt…

Trên đây là một vài những gợi ý về các thiết bị công nghệ cần thiết cho các bạn khi đi du lịch, mọi chi tiết có thể tham khảo thêm tại: Nikatei.com.vn.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay