Địa chỉ vàng mua tủ chống ẩm chất lượng?

Tủ chống ẩm đã ngày càng thông dụng hơn và phổ biến hơn trong đời sống của chúng ta. Bạn biết đấy một chiếc tủ nhỏ bé tưởng chừng cũng chỉ có tác dụng đựng, cất giữ đồ quan trọng thôi. Nhưng thực tế nó lại là một sản phẩm rất “kỳ diệu”  vừa giúp cất giữ đồ đạc vừa giúp bảo quản mọi đồ đạc của chúng ta được tốt nhất. Sẽ không còn nấm mốc, vi khuẩn hay không khí ẩm có thể làm ảnh hưởng đến bất kỳ thứ gì bạn cất giữ trong tủ chống ẩm này nữa.

Tủ chống ẩm không dừng lại ở việc bảo quản máy ảnh mà bất kỳ các sản phẩm điện tử, thiết bị y tế, vải vóc có nguy cơ ẩm mốc đều được bảo quản tốt nhờ tủ chống ẩm. Bởi nhiệm vụ của tủ chống ẩm là giúp làm giảm độ ẩm cao trong tủ, mang lại độ ẩm phù hợp cho các sản phẩm của chúng ta không bị xâm hại bởi môi trường bên ngoài.

Tại sao cần bảo quản máy ảnh trong tủ chống ẩm?

 Máy ảnh với bạn có thể là một thứ bình thường không mấy giá trị nhưng với những tay chơi ảnh chuyên nghiệp thì nó là những tài sản lớn vô cùng giá trị. Vậy tủ chống ẩm sẽ là một thiết bị tiện ích nhất giúp bảo quản những tài sản ấy được tốt nhất khỏi bị ăn mòn và bị giảm tuổi thọ bởi những tác động của môi trường xung quanh. 

Và bây giờ khi đã biết được những tác dụng tuyệt vời mà chiếc tủ chống ẩm mang lại chắc hẳn bạn sẽ đặt ra câu hỏi  mua ở đâu giá tốt và chất lượng?

Tại sao bạn nên mua tủ chống ẩm Nikatei:

  • Kiểu dáng độc quyền, viền cửa mạ vàng và bạc bắt mắt, trang nhã, tạo ra sự khác biệt với hàng chục thương hiệu khác trên thị trường.
  • Bảo hành 5 năm, dài nhất hiện nay trên thị trường.
  • Có dải đèn LED chiếu sáng bên trong tủ, giúp dễ dàng quan sát bên trong ngay cả trong điều kiện ánh sáng tối
  • Thương hiệu hàng đầu tại Việt nam hiện nay, thị phần số 1 tại VN về số lượng SP bán ra (Năm 2017), hiện đã có mặt tại hầu hết các cửa hàng kinh doanh thiết bị ngành hàng trên toàn quốc, hàng vạn khách hàng tin tưởng sử dụng.
  • Giá bán lẻ thấp hơn 10-30%
  • Thiết kế đẹp nhất thị trường với các bản Vàng ( Gold ) và Bạc ( Silver )
  • Chất lượng, công nghệ vượt trội với đèn LEB và bộ điều khiển thông minh bên ngoài.
  • Bảo hành 60 tháng tại nơi sử dụng.

Mua tủ chống ẩm Nikatei ở đâu?

Hiện tủ chống ẩm Nikatei được phân phối độc quyền bởi công ty Thời Đại Mới( là một trong nhà phân phối lớn nhất tại Việt Nam). Tủ chống ẩm Nikatei được bán tại các hệ thống đại lý  khắp toàn quốc như: Megabuy, Siêu thị điện máy Trầng Anh, Phúc Anh...Thông tin về địa chỉ các đại lý chính hãng đang phân phối sản phẩm tủ chống ẩm Nikatei xin vui lòng truy cập thêm tại:http://nikatei.com.vn

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay