Giá tủ chống ẩm Nikatei được mạ VÀNG, BẠC thật

Vừa qua thương hiệu Nikatei Nhật Bản vừa cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm tủ chống ẩm Nikatei được mạ vàng và bạc thật ở viền tủ cùng với những tính năng vượt trội, thông minh với bảng điện tử LCD nền xanh nổi bật.

Đặc biệt dù có thay đổi hoàn toàn khác biệt nhưng dòng sản phẩm này có giá giữ nguyên không thay đổi. Đây chính là một bước đột phá trong thiết kế của Nikatei nhằm đưa ra thị trường dòng tủ chống ẩm cao cấp số 1 trên thị trường hiện nay.

Các loại tủ chống ẩm Nikatei

Nếu đem phân loại tủ chống ẩm thương hiệu Nikatei sẽ được chia theo các tiêu chí sau:

+/Phân loại theo loại hình điều khiển: Với tiêu chí này thì tủ chống ẩm Nikatei được chia thành hai loại đó là dạng điều khiển điện tử và dạng điều khiển cơ.

Đối với dòng tủ chống ẩm Nikatei điều khiển cơ, sẽ điều chỉnh độ ẩm bằng núm vặn, đồng hồ số. Lúc này độ ẩm sẽ được cài đặt theo dải màu sắc để phù hợp với độ ẩm an toàn của những thiết bị cần bảo quản. Nhược điểm của loại hình điều khiển này là sẽ không cài đặt được độ ẩm chính xác tuyệt đối như dòng điều khiển điện tử.

Còn với dòng tủ chống ẩm Nikatei điều khiển điện tử nó sẽ dùng bảng, đồng hồ điện tử điều chỉnh độ ẩm bằng các phím bấm điện tử thông minh giúp cài đặt độ ẩm chính xác tuyệt đối với từng %. Tuy nhiên, dòng tủ chống ẩm điều khiển điện tử này sẽ có giá thành cao hơn loại điều khiển cơ.

+/ Phân loại theo dung tích chứa: Với tiêu chí này thì tủ chống ẩm Nikatei sẽ được chia thành hai loại đó là dòng tủ cá nhân thích hợp cho các tay chơi máy ảnh, những người hay công việc có lượng thiết bị cần bảo quản ít. Và dòng tủ chống ẩm công nghiệp phù hợp cho những đơn vị có lượng đồ vật cần bảo quản lớn.

Báo giá một số mẫu tủ chống ẩm Nikatei mạ vàng bạc thật

Tuy được mạ vàng và bạc thật nhưng các mẫu tủ chống ẩm Nikatei này lại có giá không đổi, đây chính là sự khác biệt vượt trội của dòng sản phẩm này so với sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay.

- Tủ chống ẩm Nikatei NC-20C

Sản phẩm tủ chống ẩm Nikatei NC-20C, hiện đang được bán lẻ với giá 1.550.00vnđ.

Tủ chống ẩm Nikatei NC-20C gold sang trọng

Sản phẩm tủ chống ẩm Nikatei có dung tích 20L tủ có 3 phiên bản được phân biệt bởi màu của viền gồm viền mạ vàng, viền mạ bạc và màu đen truyền thống của phiên bản trước. Đặc biệt tất cả các tủ đều được mạ vàng, bạc thật.

Nikatei NC-20C được bảo hành lên đến 5 năm sử dụng, đây là thời hạn bảo hành khá dài, nó vượt trội so với các hãng tủ chống ẩm khác trên thị trường hiện nay.

Tủ chống ẩm Nikatei NC-20C được nhà sản xuất thiết kế gọn nhe, phần canh tủ được làm bằng kính cao cấp có khả năng chịu lực. Ngoài ra, xung quanh tủ chống ẩm còn  được nhà sản xuất bao bọc gioăng cao su để đảm bảo tủ luôn kín, tránh không khí ẩm tràn vào trong tủ nhằm giúp bảo quản thiết bị hiệu quả hơn.

Ngoài ra, phía trên mỗi cánh tủ chống ẩm còn được trang bị thêm 1 ổ khóa bảo vệ tủ nhằm đảm bảo an toàn cho thiết bị bên trong.  

Đây là dòng tủ chống ẩm có dung tích nhỏ nhất của thương hiệu Nikatei với thiết kế chỉ 20L nên sản phẩm khá thích hợp sử dụng để bảo quản thiết bị nhỏ, ít, phù hợp cho những người mới bước nghề nhiếp ảnh chưa có nhiều đồ.

Trên mỗi khay của tủ chống ẩm thương hiệu Nikatei đều có trang bị một tấm mút để giúp bảo quản thiết bị máy ảnh, ống kính đắt tiền… tốt hơn.

Tủ chống ẩm Nikatei NC-20C  điều khiển cơ được làm bằng tôn cao cấp dầy 1,5mm được dập khuôn hàn dính tỉ mỉ để đảm bảo độ bền cho tủ, mặt trong và ngoài tủ được sơn hai lớp sơn tĩnh điện màu đen chống gỉ chống tủ luôn sáng bóng bền màu theo thời gian.

- Tủ chống ẩm Nikatei NC-30S

Hiện sản phẩm tủ chống ẩm Nikatei NC-30S đang có giá bán lẻ niêm yết trên thị trường là 2.050.000 vnđ.

Tủ chống ẩm Nikateri NC-30S mạ vàng, bạc

Sản phẩm tủ chống ẩm Nikatei được thiết kế với dung tích 30 lít. Với phiên bản hoàn toàn mới này người dùng có thể lựa chọn các loại phiên bản khác nhau mạ vàng, mạ bạc và màu đen truyền thống.

Tủ được sản xuất theo công nghệ hiện đại Nhật Bản chính hãng cho độ bền cao, sản phẩm được thiết kế hiện đại với những chất liệu cao cấp tôn dày cao cấp.

Tủ chống ẩm được sử dụng để bảo quản máy ảnh, ống kính, máy quay, các giấy tờ tài liệubăng đĩa phim, dược phẩm, thiết bị y tế, thiết bị điện tử với số lượng ít…

Cả hai phiên bản mạ vàng và mạ bạc đều có giá như nhau nên bạn có thể chọn màu phù hợp theop phong thủy và hợp với mệnh của bạn.

Hiện tủ chống ẩm Nikatei Nhật bản đang được công ty cổ phần phân phối và hỗ trợ dự án Thời Đại Mới - Newage Distribution phân phối trực tiếp thông qua hệ thống đại lý chính hãng toàn quốc, bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại trang web nikatei.com.vn.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay