Hộp chống ẩm và những lưu ý có thể bạn còn thiếu?

Bạn chơi máy ảnh, máy quay, bạn đang quan tâm đến hộp chống ẩm nhưng chưa hiểu về sản phẩm này như thế nào, chọn mua ra sao, hãy tham khảo ngay bài viết của chúng tôi.

1, Hộp chống ẩm là gì?

Hộp chống ẩm là vật dụng được thiết kế dùng để tách không khí và hơi ẩm ở trong hộp và bên ngoài. Nhờ lớp gioăng cao su ở nắp. Giúp mọi người bảo quản các đồ vật bên trong tốt hơn.

Hộp chống ẩm là gì?

Thiết kế hộp nhỏ gọn, dễ dàng mang theo đối với các nhiếp ảnh, hay sử dụng ở bất kỳ vị trí nào trong nhà.

Hộp chống ẩm có khá nhiều loại, tuy nhiên hầu hết có cấu tạo, bao gồm 1 hộp đựng bằng nhựa tổng hợp cao cấp. 1 nắp gài được trang bị thêm gioăng cao su để tách hơi ẩm và không khí. Và được trang bị thêm 1 thiết bị hút ẩm bằng gói, hoặc bằng 1 hộp nhựa nhỏ.

2, Những ai nên mua hộp chống ẩm

Chiếc hộp chống ẩm có khá nhiều công dụng, giúp các gia đình bảo quản được nhiều đồ dùng của mình được tốt hơn trong mùa nồm nên được nhiều đối lượng lựa chọn sử dụng.

 

những lưu ý khi mua hộp chống ẩm

Bên cạnh đó có những người “ không thể thiếu” sản phẩm này là những người đang sở hữu các loại đồ dùng, thiết bị vật phẩm nhạy cảm với độ ẩm như:

  • Thiết bị kỹ thuật số: máy quay, máy chụp ảnh, flycam
  • Các loại đồ điện tử: đồng hồ, điện thoại, máy nghe nhạc, các dụng cụ đo điện tử…
  • Giấy tờ tài liệu quan trọng, 
  • Đồ cổ, đồ da 
  • Thuốc, hạt giống..

Hộp chống ẩm sẽ giúp lưu trữ và bảo quản thiết bị, vật dụng, vật phẩm của bạn hiệu quả an toàn trước khí hậu đặc trưng nóng  ẩm của Việt Nam đặc biệt màu nồm của Miền Bắc khi độ ẩm lên đến 80% trong không khí

3, Những lưu ý khi mua hộp hút ẩm 

Thông thường chúng ta mua hộp chống ẩm thường quan tâm nhiều đến 3 yếu tố:

  • Dung phù hợp với nhu cầu đựng đồ
  • Giá cả phù hợp với khả năng tài chính
  • Thời gian hút ẩm

Đó là những điều quan trọng tuy nhiên còn chưa đủ, bởi để sở hữu một sản phẩm phù hợp và hoàn toàn hài lòng trong quá trình sử dụng chúng ta cần lưu ý 2 điểm hết sức quan trọng sau:

Những ai nên mua hộp chống ẩm?

Những ai nên mua hộp chống ẩm?

 

Thương hiệu uy tín có kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý ẩm

Thương hiệu được gắn với 2 chữ uy tín phải đến từ sản phẩm và dịch vụ chất lượng thực sự, đối với sản phẩm hộp chống ẩm thì kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý ẩm để đưa ra những công nghệ, giải pháp tốt nhất cho sản phẩm của mình là điều rất quan trọng.

Ví dụ: Nikatei là thương hiệu sản phẩm của Nhật bản đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghiên cứu và phát triển cả tủ chống ẩm và hộp chống ẩm. Sản phẩm hộp chống ẩm của Nikatei có một bộ hút ẩm đi kèm đặt bên trong giúp làm giảm độ ẩm bên trong tới mức an toàn để bảo quản tốt máy ảnh, máy quay, ống kính. Bộ hút ẩm khi được sạc (làm khô) đầy có thể duy trì độ ẩm tối ưu bên trong máy từ 15-30 ngày trước khi tự chuyển mầu để người dùng dễ nhận biết đã tới thời gian cắm bộ hút ẩm vào sạc điện để sạc (làm khô) lại các hạt hút ẩm bên trong để sau đó đưa bộ hút ẩm vào trong hộp chống ẩm sử dụng tiếp.

Bảo hành dài hạn

Một sản phẩm tốt nhà sản xuất sẵn sàng bảo hành cho bạn để khẳng định chất lượng và thời gian bảo hành càng dài hạn càng chứng minh chất lượng thật sự của nó.

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng, lỗi sản phẩm có thể đến từ bất kỳ lý do chủ quan hay khách quan nào đó, các sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín sẽ được hỗ trợ bảo hành, sửa chữa theo hạn định để người dùng có trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ mà họ đang bán.

Hãy là một khách hàng, người tiêu dùng thông minh lựa chọn những sản phẩm chất lượng từ những thương hiệu uy tín.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay