Mua tủ chống ẩm Nikatei chính hãng ở đâu?

Hiện nay, các sản phẩm tủ chống ẩm máy ảnh được bày bán rất nhiều tại các cửa hàng trên toàn quốc bởi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng tăng cao. Tuy nhiên để chọn được những sản phẩm chính hãng, những địa chỉ uy tín thì không phải điều đơn giản. Bởi vậy bài viết hôm nay Nikatei xin giới thiệu các bạn những chỉ uy tín chuyên bán tủ chống ẩm máy ảnh trên toàn quốc.

Mua tủ chống ẩm Nikatei chính hãng ở đâu?

Máy ảnh và các thiết bị liên quan đến máy ảnh là sản phẩm dễ hỏng do ẩm mốc nhất vì thế để bảo quản như len, kit, ống kính…hiệu quả tránh ẩm mốc gây thiệt hại đến kinh tế của bạn thì giải pháp mau tủ chống ẩm là giải pháp an toàn và thông minh nhất. Máy ảnh ống kính là những vật dụng vô cùng nhạy cảm với thời tiết ẩm. Xuất phát từ nhu cầu thực tế cần bảo quản máy ảnh nói riêng và các sẳn phẩm điện tử nói chung các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều thiết bị bảo quản tránh ẩm mốc làm khô ráo không gian như máy hút ẩm, hộp chống ẩm, tủ chống ẩm cho máy ảnh….

Địa chỉ bán tủ chống ẩm máy ảnh Nikatei chính hãng trên toàn quốc

Tại thị trường Việt Nam hiện có thương hiệu tủ chống ẩm nổi tiếng là Nikatei và đang được ủy quyền phân phối bởi công ty cổ phần phân phối và hỗ trợ dự án Thời Đại Mới. Hiện Newage đã và đang xây dựng được một hệ thống đại lý phân trải rộng khắp cả nước như: Zshop, Camera Đại Thành, Digi World, Fintec, Bình Minh Digital, công ty Linh Dung, siêu thị điện tử Megabuy…

Ưu điểm tủ chống ẩm Nikatei

 

Tủ chống ẩm Nikatei

Tủ chống ẩm máy ảnh Nikatei có ưu điểm nổi bật hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường như tủ được bảo hành 5 năm. Tủ được thiết kế gọn nhẹ, lắp đặt 01 Block chạy bằng 01 IC làm lạnh và hút ẩm, tủ trang bị sẵn hệ thống đèn LED chiếu sáng bên trong tủ hệ thống đèn led này có thể tắt bật theo ý muốn. Ngoài ra, trên mỗi khay có 1 lớp mút mềm để bảo quản tốt hơn máy ảnh, ống kính đắt tiền, đèn hiển thị tủ đang trong quá trình hút ẩm hoặc đang ở trạng thái nghỉ.

 

 

Thiết kế tủ thông minh, tiện lợi: Tủ chống ẩm Nikatei gồm nhiều khay di động và cánh cửa kính để quan sát các thiết bị bảo quản bên trong tủ. Mỗi tủ trang bị một đồng hồ kỹ thuật số báo độ ẩm và bào nhiệt độ, có nút điều chỉnh độ ẩm ở bên trong.

Đặc biệt các sản phẩm tủ chống ẩm thương hiệu Nikatei được bảo hành 5 năm trên toàn quốc.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới quý vị địa chỉ bán tủ chống ẩm chính hãng toàn quốc và một số ưu điểm của các dòng tủ chống ẩm nổi tiếng trên thị trường. Nếu quý vị có nhu cầu muốn sở hữu một sản phẩm tủ chống ẩm chính hãng hãy liên hệ ngay tới nikatei.com.vn hoặc fujie.com.vn.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay