Nikatei chính thức ra mắt hộp chống ẩm du lịch không cần dùng điện

Sau nhiều lần ấp ủ và nghiên cứu cuối cùng các kỹ sư hàng đầu của Nikatei đã chính thức cho ra mắt người tiêu dùng dòng sản phẩm hộp chống ẩm du lịch không sử dụng điện Nikatei DRYBOX. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho các nhu cầu bảo quản máy ảnh, máy quay khi đi du lịch, công việc thường xuyên phải di chuyển với dung tích lý tưởng 10 lít.

 

Túi chống ẩm Nikatei DRYBOX

DRYBOX thiết kế thời trang, nhỏ gọn dễ dàng di chuyển

Drybox được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn có tay cầm, quai đeo tiện lợi thuận tiện cho người sử dụng mang theo khi đi du lịch, đi chơi, dã ngoại, những công việc cần di chuyển nhiều nơi.

Với kích thước chỉ  310x240*x170mm cùng dung tích 10 lít hộp chống ẩm Nikatei Drybox này phù hợp để bảo quản 1 chiếc máy ảnh, 1 ống kính, 1 thân máy cỡ vừa rất tiện lợi.

Sử dụng đơn giản, không cần dùng điện

Drybox không chạy bằng điện nó sử dụng miếng hút ẩm để hút các hơi ẩm bên trong các thiết bị cần bảo quản.

Và khi miếng hút ẩm bên trong hộp chuyển từ màu xanh sang màu hồng tức là miếng hút ẩm đã đạt đến giới hạn sử dụng, lúc này người dùng chỉ cần thay tổ hợp 2 thẻmiếng hút ẩm cố định trên nắp hộp hút ẩm, bằng cách bỏ miếng hút ẩm vào lò vi sóng và làm khô không quá 1phút, cho tới khi miếng đang màu hồng chuyển sang màu xanh là hoàn thành việc tái chế miếng hút ẩm cho các lần sử dụng tiếp theo và sau khi để miếng hút ẩm nguội là lại lắp lên nắp hộp để sử dụng như bình thường.

Một số lưu ý khi dùng hộp chống ẩm Nikatei Drybox

Chất hút ẩm này sử dụng cho thực phẩm nên có thể yên tâm cho vào lò vi sóng để làm khô. Miếng hút ẩm này không được làm nóng trong lò vi sóng quá lâu, phải đặt biệt kiểm soát thời gian và nhiệt độ của lò vi sóng nếu không sẽ làm biến dạng viên hút ẩm.

Dự kiến sản phẩm hộp chống ẩm ẩm Nikatei Drybox sẽ có mặt tại tổng kho của nhà phân phối Thời Đại Mới (Newage Distribution) trong khoảng 30 ngày nữa. Bởi vậy, quý đại lý, quý đối tác hãy nhanh tay đặt hàng để có cơ hội nhập sản phẩm chống ẩm vô cùng hot này. Mọi chi tiết quý vị có thể liên hệ tới bộ phận kinh doanh phân phối của chúng tôi qua hotline:

Miền Bắc và Miền Trung: 0941 499 086

Miền Nam: 097 436 4536

 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay