Nikatei ra mắt 2 tủ chống ẩm nằm ngang hoàn toàn mới với màu cực hot

Ngay sau thành công của thế hệ tủ chống ẩm với diện mạo mới, sắp tới để làm phong phú hơn các dòng sản phẩm cũng như nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng Nikatei sẽ tiếp tục ra mắt thị trường hai mẫu tủ chống ẩm kiểu dáng nằm ngang NC-120HS và NC-180HS tích hợp nhiều tính năng thông minh với hai phiên bản màu Gold và Silver cực hot.

Thiết kế nằm ngang giúp bảo quản nhiều vật dụng kích thước lớn

 

 

Thiết kế nằm ngang giúp bảo quản nhiều vật dụng kích thước lớn

 

Sự khác biệt nhất của hai model tủ chống ẩm hoàn toàn mới này nằm ở thiết kế, với kiểu dáng nằm ngang cho phép người dùng có thể bảo quản các thiết bị, dụng cụ, vật tủ có kích thước lớn, dài mà các dòng tủ đứng trước kia không chứa được.

Công nghệ hút ẩm hiện đại

Cả hai model tủ chống ẩm NC-120HS và NC-180HS đều được nhà sản xuất trang bị hai Block chạy bằng 02 IC làm lạnh và hút ẩm cho công suất hút ẩm nhanh và chính xác nhất.

Hệ thống đèn led bên trong tủ

 

 

Hệ thống đèn led bên trong tủ

 

NC-120HS và NC-180HS được kế thừa những ưu điểm của thế hệ tủ chống ẩm mới ra mắt đầu năm 2017 với hệ thống đèn led chiếu sáng bên trong tủ giúp người sử dụng dễ dàng quan sát các thiết bị được bảo quản bên trong tủ. Hệ thống đèn này có thể điều chỉnh tắtbật được theo ý muốn.

Nội thất hiện đại, tinh tế

Trên mỗi khay bên trong tủ được trang bị 1 lớp mút mềm để bảo quản tốt hơn máy ảnh, ống kính đắt tiền, đèn hiển thị tủ đang trong quá trình hút ẩm hoặc đang ở trạng thái nghỉ.

Bảng điều khiển điện tử bằng nút bấm phía bên ngoài tủ, màn hình led dễ sử dụng.

 

Bảng điều khiển điện tử bên ngoài hiện đại

 

Màu cực hot

Cả hai model tủ chống ẩm được Nikatei cho ra mắt thị trường lần này đều có các phiên bản màu gold và silver giúp người dùng có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích.

Hình ảnh chi tiết hai sản phẩm

 

 

Tủ chống ẩm chuyên dụng Nikatei NC-180HS dung tích 180 lít (có hai phiên bản mạ vàng và mạ bạc). Thiết kế bề ngang rộng giúp bảo quản được các thiết bị vật tư có kích thước lớn.

 

 

Tủ Chống Ẩm Chuyên Dụng Nikatei NC-120HS dung tích 120 Lít, có hai phiên bản viền nhôm mạ vàng và viền nhôm mạ bạc. Thiết kế nằm ngang giúp bảo quản các thiết bị, vật tư dài.

Trong đầu tháng tới cả hai sản phẩm tủ chống ẩm thế hệ mới của Nikatei sẽ có mặt tại tổng kho của Newage nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Nikatei tại Việt Nam để phục vụ người tiêu dùng. Nếu quý vị quan tâm, muốn trở thành đại lý phân phối chính hãng các sản phẩm hiện đại này hãy tham khảo tại nikatei.com.vn.

 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay