Nikatei ra mắt loạt tủ chống ẩm mới tại Việt Nam, có màn hình trực quan

Bài viết đăng từ báo: http://vnreview.vn/      

 

Nhà sản xuất Nikatei của Nhật vừa chính thức ra mắt loạt sản phẩm tủ chống ẩm 2017 mới tại Việt Nam với nhiều kích cỡ đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau.

Điểm mới của các mẫu tủ năm nay của Nikatei là có thêm màn hình LCD hiển thị trực quan các thông tin nhiệt độ và độ ẩm. Màn hình LCD này có màu nền xanh và các thông số màu trắng trông nổi bật, dễ nhìn.

Loạt tủ chống ẩm mới của Nikatei gồm 11 mẫu sản phẩm với thể tích từ 20 lít đến 600 lít. Các sản phẩm này sẽ được bán ra thị trường Việt Nam trong tháng 7. Cụ thể, 11 mẫu sản phẩm gồm NC-20C, NC-30C, NC-30S, NC-50S, NC-80HS, NC-80S, NC-100S, NC-120S, NC-180S, NC-250S, NC-600S (các con số trong tên mã sản phẩm thể hiện thể tích của tủ).

Các mẫu tủ chống ẩm năm 2017 của Nikatei đều có thiết kế mặt kính trong suốt để người dùng dễ dàng thấy được đồ để bên trong. Phía mặt ngoài các mẫu tủ được sơn 2 lớp sơn tĩnh điện màu đen. Bên trong của các mẫu tủ mới có hệ thống đèn LED chiếu sáng (có thể điều chỉnh tắt/bật được theo ý muốn) và có đèn hiển thị thông báo tủ đang trong quá trình hút ẩm hoặc đang ở trạng thái nghỉ. Các khay đựng bên trong tủ được thiết kế có thể hạ lên xuống dễ dàng và có đệm một lớp mút mềm để tránh xước cho máy ảnh và ống kính.

Năm nay, Nikatei cũng bổ sung nhiều sự lựa chọn về màu sắc. Ngoài các màu sắc cũ, mỗi model 2017 sẽ thêm 2 sự lựa chọn màu vàng viền nhôm mạ vàng và màu bạc viền nhôm mạ bạc.

Tủ chống ẩm Nikatei NC-30S với diện mạo mới màu vàng

Tủ chống ẩm Nikatei NC-30S với diện mạo mới màu bạc

 

Các sản phẩm tủ chống ẩm NIKATEI hiện được công ty Thời Đại Mới (thoidaimoi.vn) phân phối chính hãng tại Việt Nam với chính sách bảo hành 5 năm cho toàn bộ sản phẩm.

Nguồn: http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2215493/nikatei-ra-mat-loat-tu-chong-am-moi-tai-viet-nam-co-man-hinh-truc-quan

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay