Tầm quan trọng của tủ chống ẩm với các thiết bị kỹ thuật số

Máy ảnh và các loại ống kính rất nhạy cảm với độ ẩm cao, chính vì thế với kiểu thời tiết như ở Việt Nam nếu không bảo quản tốt rất dễ bị hỏng và suy giảm chất lượng thiết bị. Bởi vậy những tay chơi máy ảnh nên sắm cho mình một chiếc tủ chống ẩm cần thiết cho những vật dụng kỹ thuật số của họ. Và tủ chống ẩm được xem là người bạn đồng hành không thể thiết đối với những người đang sở hữu những chiếc máy ảnh, máy quay đắt tiền.

 

 

 

 

Tầm quan trọng của tủ chống ẩm với các thiết bị kỹ thuật số

 

Tủ chống ẩm Nikatei là giải pháp chuyên nghiệp để bảo quản các thiết bị kỹ thuật số


Sự phát triển của các loại nấm trên bề mặt các loại len quang học là vấn đề dường như khó có thể tránh được hoàn toàn. Chính vì vậy, các nhà sản xuất đã sáng chế ra những thiết bị hỗ trợ đắc lực vào việc này, trong đó phải kể tới dòng tủ chống ẩm Fujie.

Tủ chống ẩm Nikatei có thể mang đến giải pháp bảo quản máy chụp ảnh, máy ảnh kỹ thuật số quay phim, máy ảnh tốc độ cao, ống kính chụp xa và siêu xa, ống kính SLR, bộ lọc và phụ kiện ống kính, đài thiên văn, kính thiên văn, kính hiển vi và nhiều hơn thế.

Tủ chống ẩm có nhiều dung tích khác nhau từ 20 lít tới 1200 lít tùy thuộc số lượng thiết bị bạn muốn bảo quản nhiều hay ít.

Tủ chống ẩm thường được cấu bằng tone cao cấp vỏ bằng mặt trước bằng kính, ngoài ra tủ chống ẩm còn được nhà sản xuất trang bị thêm một ổ khóa.

Bên ngoài tủ chống ẩm có nút điều chỉnh mức độ ẩm phù hợp và có có màn hình LED hiển thị độ ẩm, nhiệt độ giúp người dùng dễ dàng theo dõi độ ẩm bên trong tủ.

Tủ chống ẩm loại có dung tích từ 20-40 lít được xem là phù hợp với đa số nhu cầu của người dùng máy ảnh số, bạn có thể xếp 2 thân máy và từ 5 tới 6 ống kính cỡ vừa vào chiếc tủ máy ảnh này.

Tầm quan trọng của tủ chống ẩm với các thiết bị kỹ thuật số

 

 

Hãy sử dụng tủ chống ẩm để bảo vệ máy ảnh của bạn

 

Ứng dụng của tủ chống ẩm Nikatei trọng việc bảo quản các thiết bị kỹ thuật số, phim âm bản

 

 

Tủ chống ẩm Nikatei được sử dụng để bảo quản máy ảnh, ống kính

 

 

 

Tủ chống ẩm Nikatei bảo quản các loại ống kinh, phim âm bản tại đơn vị sản xuất phim

 

 

Tủ chống ẩm Nikatei dùng để bảo quản các đồ dùng nhạy cảm với độ ẩm đắt tiền như túi da

 

Để bảo vệ cho những thiết bị trên khỏi sự xâm nhập của độ ẩm đừng chần chừ gì nữa hãy sắm ngay một chiếc tủ chống ẩm. Mọi chi tiết quý vị vui lòng tham khảo thêm tại Nikatei.com.vn.

 

 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay