Top 5 PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ CẦN THIẾT KHI ĐI DU LỊCH

Khi đi du lịch hoặc công tác, thường bạn sẽ mang những phụ kiện công nghệ nào theo bên mình? Sau đây Ad sẽ gợi ý một list các phụ kiện công nghệ có thể giúp ích cho bạn trong các chuyến du lịch.
Máy ảnh, ống kính, chân máy ảnh: Những thiết bị này sẽ giúp bạn cho ra những bức ảnh chuyên nghiệp.


1. Pin dự phòng:

Trong một chuyến đi chơi chắc hẳn bạn sẽ chụp ảnh rất nhiều. Vì thế việc duy trì được thời lượng pin trên điện thoại cũng như máy ảnh là điều hết sức quan trọng. Sạc/pin dự phòng cho phép bạn có thể sử dụng smartphone thoải mái suốt cả ngày dài mà không lo hết pin. 

2. Tai nghe/loa Bluetooth chống nước

Loa hoặc tai nghe sẽ giúp bạn có thể tận hưởng âm nhạc hoặc trả lời nhanh cuộc gọi mà không cần phải lấy điện thoại ra khỏi túi. 

3. USB Wi-Fi

Để tăng độ an toàn, bạn không nên sử dụng Wi-Fi có sẵn của khách sạn mà hãy tạo ra điểm phát riêng biệt bằng USB Wi-Fi. Sản phẩm có kích thước tương đối nhỏ gọn, việc bạn cần làm là gắn thiết bị vào máy tính, sau đó cài đặt phần mềm quản lý để bắt đầu tạo điểm phát sóng mới. 
4. Gậy tự sướng:

Gậy tự sướng (selfie stick) đã trở thành một trong những người bạn đồng hành không thể thiếu của các chị em. Người dùng có thể ghép nối smartphone hoặc camera hành động để ghi lại cảnh vật xung quanh với góc rộng hơn hoặc ở những góc chụp khó.

Giúp bạn thoải mái chụp ảnh tập thể mà không cần nhờ tới người giúp


5. Hộp chống ẩm:

Để bảo vị các thiết bị điện tử như: Điện thoại, máy ảnh, ống kính khỏi sự xâm nhập của độ ẩm thì một chiếc hộp chống ẩm cùng với sự tiện lợi khi không cần phải dùng điện và có quai đeo sẽ là một vật dụng rất cần thiết trong mỗi chuyến đi của bạn.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay