Vai trò cua tủ chống ẩm trong việc bảo quản các thiết bị điện tử khi trời nồm

Chúng ta thường mua sản phẩm tủ chống ẩm để bảo quản Máy Ảnh bởi thiết bị này rất dễ bị độ ẩm xâm chiếm gây ẩm mốc và mọc rễ tre đối với ống kính. Đặc biệt với kiểu khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa như nước ta hiện nay. Tủ chống ẩm có tác dụng làm giảm độ ẩm trong không gian của tủ để bảo quản tất cả những thiết bị nhạy cảm với độ ẩm bên ngoài.

Vai trò của tủ chống ẩm:

Tủ chống ẩm có vai trò bảo quản tất cả các thiết bị nhạy cảm với độ ẩm xung quanh ta như:

Thuốc, Vải vóc, đồ dùng điện tử, giấy, vủ khí, đạn dược...

Khi sử dụng tủ chống ẩm để bảo quản sẽ tránh được những thiệt hại do thời tiết gây ra như:

Nấm mốc

Quá trình oxy hóa

Thay đổi hình dạng, màu sắc, mùi hương, chất lượng, âm thanh

Sủy giảm chất lượng và tăng quá trình lão hóa

Tủ chống ẩm Nikatei với sự đa dạng về kích thước tủ, thể tích với giá thành phải chăng và đặc biệt dòng sản phẩm tủ chống ẩm Nikatei  mang nhiều đặc điểm nổi bật hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường như: trang bị sẵn hệ thống đèn LED chiếu sáng bên trong tủ ( có thể điều chỉnh tắt/bật được theo ý muốn ), trên mỗi khay có 1 lớp mút mềm để bảo quản tốt hơn máy ảnh, ống kính đắt tiền, đèn hiển thị tủ đang trong quá trình hút ẩm hoặc đang ở trạng thái nghỉ.

Kiểu dáng độc quyền, viền cửa mạ vàng và bạc bắt mắt, trang nhã, tạo ra sự khác biệt với hàng chục thương hiệu khác trên thị trường.Bảo hành 5 năm, dài nhất hiện nay trên thị trường.

Một số model tủ chống ẩm thế hệ 2018 của Nikatei:

Tủ chống ẩm chuyên dụng Nikatei NC-120HS : 

Sản phẩm tủ chống ẩm chuyên dụng Nikatei NC-120HS 

Dung tích  tủ lớn 120 lít sử dụng công nghệ hút ẩm cực nhanh và tự động cùng  với thiết kế nằm ngang rất thuận tiện để bảo quản tất cả các thiết bị có chiều rộng lớn và cồng kềnh như máy quay, laptop... Dùng để bảo quản các thiết bị kỹ thuật số như máy ảnh, máy quay, ống kính, túi da hàng hiệu thiết bị điện tử có giá trị khỏi sự xâm nhập của độ ẩm.

 Tủ chống ẩm chuyên dụng Nikatei NC-180HS

Sản phẩm tủ chống ẩm chuyên dụng Nikatei NC-180HS dung tích 180 lít sử dụng công nghệ hút ẩm cực nhanh. Bên trong tủ chia làm 2 ngăn với 1 khay đựng có thể tháo rời để điều chỉnh độ cao, thấp phù hợp với với chiều cao các vật phẩm với sự hỗ trợ của thanh ray di động hai bên thành tủ chính vì vậy tủ có khả năng bảo quản được đa dạng các sản phẩm có kích thước khác nhau.

 

 

Tủ chống ẩm Nikatei đa dạng các loại thể tích, bạn có thể chọn tủ chống ẩm cho máy ảnh cũng như các thiết bị nhạy cảm với độ ẩm khác trong gia đình  hay công ty của bạn. Thông tin chi tiết về sản phẩm tủ chống ẩm chất lượng quý vị có thể tham khảo tại: http://nikatei.com.vn

 

 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay